Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7

29 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 19955)
Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy S7 thế hệ kế nhiệm với 2 phiên bản thường và phiên bản Edge.

Có nghĩa là, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge hiện hành. Tuy nhiên, Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có kích thước 5.5 inch.

Theo các dự đoán, có thể tỷ lệ Galaxy S7 xuất xưởng sẽ là 2:1, tức là lượng máy Galaxy S7 xuất xưởng sẽ khoảng 3.3 triệu đơn vị, còn Galaxy S7 Edge sẽ là 1.6 triệu đơn vị. Vì hiện người dùng đã bắt đầu có hứng thú với smartphone màn hình cong.

Về thiết kế, chiếc Galaxy S7 có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, với phần khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do Samsung đã tìm ra cách tối ưu cụm camera trên Galaxy S7, giúp tiết kiệm diện tích.

Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, thay vì chip Qualcomm. Trong năm 2015, Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ một phiên bản chạy chip Exynos. Vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm đã không được trang bị cho Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Đồng thời, máy cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type-C thế hệ mới cùng với công nghệ sạc nhanh. Theo các thông tin rò rỉ ban đầu, Galaxy S7 có thể kéo dài thời lượng sử dụng trong 1 ngày chỉ với khoảng 30 phút sạc. Samsung được cho là sẽ ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào ngày 21/02/2016.
513Vote
410Vote
34Vote
210Vote
18Vote
3.245
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.