Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7

29 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 20192)
Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy S7 thế hệ kế nhiệm với 2 phiên bản thường và phiên bản Edge.

Có nghĩa là, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge hiện hành. Tuy nhiên, Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có kích thước 5.5 inch.

Theo các dự đoán, có thể tỷ lệ Galaxy S7 xuất xưởng sẽ là 2:1, tức là lượng máy Galaxy S7 xuất xưởng sẽ khoảng 3.3 triệu đơn vị, còn Galaxy S7 Edge sẽ là 1.6 triệu đơn vị. Vì hiện người dùng đã bắt đầu có hứng thú với smartphone màn hình cong.

Về thiết kế, chiếc Galaxy S7 có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, với phần khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do Samsung đã tìm ra cách tối ưu cụm camera trên Galaxy S7, giúp tiết kiệm diện tích.

Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, thay vì chip Qualcomm. Trong năm 2015, Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ một phiên bản chạy chip Exynos. Vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm đã không được trang bị cho Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Đồng thời, máy cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type-C thế hệ mới cùng với công nghệ sạc nhanh. Theo các thông tin rò rỉ ban đầu, Galaxy S7 có thể kéo dài thời lượng sử dụng trong 1 ngày chỉ với khoảng 30 phút sạc. Samsung được cho là sẽ ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào ngày 21/02/2016.
513Vote
410Vote
34Vote
210Vote
18Vote
3.245
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Người hâm mộ có thể nhận ra Matterhorn ở phía trước trong ảnh trời đêm. Nổi tiếng trong lịch sử leo núi, ngọn núi Alps cao 4,478 mét bên cạnh Mặt trăng đang trong kỳ nguyệt thực.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.