Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7

29 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 20295)
Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy S7 thế hệ kế nhiệm với 2 phiên bản thường và phiên bản Edge.

Có nghĩa là, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge hiện hành. Tuy nhiên, Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có kích thước 5.5 inch.

Theo các dự đoán, có thể tỷ lệ Galaxy S7 xuất xưởng sẽ là 2:1, tức là lượng máy Galaxy S7 xuất xưởng sẽ khoảng 3.3 triệu đơn vị, còn Galaxy S7 Edge sẽ là 1.6 triệu đơn vị. Vì hiện người dùng đã bắt đầu có hứng thú với smartphone màn hình cong.

Về thiết kế, chiếc Galaxy S7 có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, với phần khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do Samsung đã tìm ra cách tối ưu cụm camera trên Galaxy S7, giúp tiết kiệm diện tích.

Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, thay vì chip Qualcomm. Trong năm 2015, Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ một phiên bản chạy chip Exynos. Vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm đã không được trang bị cho Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Đồng thời, máy cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type-C thế hệ mới cùng với công nghệ sạc nhanh. Theo các thông tin rò rỉ ban đầu, Galaxy S7 có thể kéo dài thời lượng sử dụng trong 1 ngày chỉ với khoảng 30 phút sạc. Samsung được cho là sẽ ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào ngày 21/02/2016.
513Vote
410Vote
34Vote
210Vote
18Vote
3.245
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.