LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới

28 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20496)
LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã công bố sản phẩm tai nghe Bluetooh TONE+ mới. Theo đó, LG TONE+ 2016, có tên mã là HBS-910, được khẳng định sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ sự kết hợp của công nghệ âm thanh đến từ Harman/Kardon - một thương hiệu chuyên về các sản phẩm âm thanh nổi tiếng ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).

Được biết, sản phẩm tai nghe Bouetooth mới của LG có dạng đeo cổ, đi kèm với hai tai nghe in-ear. LG TONE+ có thể làm hài lòng những người chơi audiophile khó tính nhất nhờ công nghệ âm thanh 4 lớp loa tiên tiến với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trong trẻo hơn, rõ ràng hơn. Đi cùng với đó là hai micro giúp ghi lại chất lượng âm thanh tốt hơn và giảm thiểu tiếng ồn.


Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng LG Tone & Talk, cho phép đọc tin nhắn và thông báo tới người dùng. Một số phần mềm trên điện thoại tương thích tốt với các model HBS-900 và HBS-800 cũng sẽ tương thích hoàn toàn với HBS-910.

LG cho biết sẽ bắt đầu phát hành Tone+ 2016 từ tháng 02/2016 tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh và các quốc gia khác ở Châu Á. Tai nghe mới có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể cho HBS-910.
525Vote
48Vote
312Vote
211Vote
110Vote
3.466
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.