LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới

28 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20881)
LG Công Bố Dòng Tai Nghe Bluetooth TONE+ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã công bố sản phẩm tai nghe Bluetooh TONE+ mới. Theo đó, LG TONE+ 2016, có tên mã là HBS-910, được khẳng định sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ sự kết hợp của công nghệ âm thanh đến từ Harman/Kardon - một thương hiệu chuyên về các sản phẩm âm thanh nổi tiếng ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).

Được biết, sản phẩm tai nghe Bouetooth mới của LG có dạng đeo cổ, đi kèm với hai tai nghe in-ear. LG TONE+ có thể làm hài lòng những người chơi audiophile khó tính nhất nhờ công nghệ âm thanh 4 lớp loa tiên tiến với lớp màng ngăn cho hai dải âm bass và treble trong trẻo hơn, rõ ràng hơn. Đi cùng với đó là hai micro giúp ghi lại chất lượng âm thanh tốt hơn và giảm thiểu tiếng ồn.


Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng LG Tone & Talk, cho phép đọc tin nhắn và thông báo tới người dùng. Một số phần mềm trên điện thoại tương thích tốt với các model HBS-900 và HBS-800 cũng sẽ tương thích hoàn toàn với HBS-910.

LG cho biết sẽ bắt đầu phát hành Tone+ 2016 từ tháng 02/2016 tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh và các quốc gia khác ở Châu Á. Tai nghe mới có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể cho HBS-910.
525Vote
48Vote
312Vote
211Vote
110Vote
3.466
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.