HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016

29 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 18249)
HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016
blank
HP không phải là cái tên xa lạ với các thiết bị di động chạy Windows. Hãng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phát triển và kinh doanh các thiết bị trợ lý cá nhân (PDA) chạy Windows Mobile 2003, Windows Mobile 5.0 với series iPAQ.

Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.

HP có thể sẽ trở lại thị trường smartphone. Hạ tuần tháng 12/2015, trang DrWindows đưa tin, tại sự kiện Mobile World Congress 2016 diễn ra vào tháng 02/2016, HP có thể sẽ giới thiệu Falcon - một model smartphone cao cấp chạy Windows.


Falcon từng được phát hiện trên AdDuplex hồi đầu tháng 12/2015. Máy có màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2560 x 440 pixel, tương đương với Lumia 950/950 XL. Falcon sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM tối thiểu 3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB. Ngoài ra, máy còn có camera chính 20 MP, có khả năng quay phim 4K và camera trước 12 MP.

Trang DrWindows cũng xác nhận Falconđang được HP thử nghiệm nội bộ. Khách hàng chính của HP vẫn sẽ là doanh nghiệp. Ngoài ra, Falcon cũng có thể sẽ được bán kèm một chiếc dock để khai thác tính năng Continuum.
527Vote
43Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.