HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016

29 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 18258)
HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016
blank
HP không phải là cái tên xa lạ với các thiết bị di động chạy Windows. Hãng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phát triển và kinh doanh các thiết bị trợ lý cá nhân (PDA) chạy Windows Mobile 2003, Windows Mobile 5.0 với series iPAQ.

Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.

HP có thể sẽ trở lại thị trường smartphone. Hạ tuần tháng 12/2015, trang DrWindows đưa tin, tại sự kiện Mobile World Congress 2016 diễn ra vào tháng 02/2016, HP có thể sẽ giới thiệu Falcon - một model smartphone cao cấp chạy Windows.


Falcon từng được phát hiện trên AdDuplex hồi đầu tháng 12/2015. Máy có màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2560 x 440 pixel, tương đương với Lumia 950/950 XL. Falcon sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM tối thiểu 3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB. Ngoài ra, máy còn có camera chính 20 MP, có khả năng quay phim 4K và camera trước 12 MP.

Trang DrWindows cũng xác nhận Falconđang được HP thử nghiệm nội bộ. Khách hàng chính của HP vẫn sẽ là doanh nghiệp. Ngoài ra, Falcon cũng có thể sẽ được bán kèm một chiếc dock để khai thác tính năng Continuum.
527Vote
43Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.