HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016

29 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 18629)
HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016
blank
HP không phải là cái tên xa lạ với các thiết bị di động chạy Windows. Hãng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phát triển và kinh doanh các thiết bị trợ lý cá nhân (PDA) chạy Windows Mobile 2003, Windows Mobile 5.0 với series iPAQ.

Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.

HP có thể sẽ trở lại thị trường smartphone. Hạ tuần tháng 12/2015, trang DrWindows đưa tin, tại sự kiện Mobile World Congress 2016 diễn ra vào tháng 02/2016, HP có thể sẽ giới thiệu Falcon - một model smartphone cao cấp chạy Windows.


Falcon từng được phát hiện trên AdDuplex hồi đầu tháng 12/2015. Máy có màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2560 x 440 pixel, tương đương với Lumia 950/950 XL. Falcon sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM tối thiểu 3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB. Ngoài ra, máy còn có camera chính 20 MP, có khả năng quay phim 4K và camera trước 12 MP.

Trang DrWindows cũng xác nhận Falconđang được HP thử nghiệm nội bộ. Khách hàng chính của HP vẫn sẽ là doanh nghiệp. Ngoài ra, Falcon cũng có thể sẽ được bán kèm một chiếc dock để khai thác tính năng Continuum.
527Vote
43Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.