BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016

29 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16929)
BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016
blank
Tại CES 2016, BMW sẽ trình diễn tính năng AirTouch, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến so với Air Gesture Control hiện có trên dòng 7 Series – được ra mắt ở CES 2015.

Air Gesture Control trên BMW 7 Series chỉ có thể tiếp nhận một số lệnh căn bản thông qua cử chỉ tay như tăng giảm âm lượng, chuyển qua bài hát,… Tuy nhiên, AirTouch 2016 hứa hẹn sẽ làm cho màn hình trên xe hoạt động như là màn hình cảm ứng, người dùng hoàn toàn không cần chạm tay.

Trong không gian nội thất của xe sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến, bàn tay của người dùng có thể sử dụng như con trỏ chuột, di chuyển trên màn hình lớn. Một khi đã chọn được danh mục trên màn hình, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút bấm trên vô-lăng (dành cho tài xế) hoặc nút bấm được đặt bên cửa (dành cho hành khách).

BMW cho biết đã thiết kế phần mềm của AirTouch để có thể tự động di chuyển qua các menu yêu cầu và các bước thao tác mà không cần phải nhấn thêm; điều này sẽ giúp giảm số bước thao tác.

Hiện BMW vẫn đang thực hiện nhiều các thử nghiệm về giao diện điều khiển để hoàn thiện AirTouch, giúp cho tài xế không bị phân tâm khi sử dụng. Được biết, công nghệ AirTouch có thể sẽ được trình diễn trên chiếc BMW i8 Spyder tại CES 2016.
59Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.