BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016

29 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16896)
BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016
blank
Tại CES 2016, BMW sẽ trình diễn tính năng AirTouch, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến so với Air Gesture Control hiện có trên dòng 7 Series – được ra mắt ở CES 2015.

Air Gesture Control trên BMW 7 Series chỉ có thể tiếp nhận một số lệnh căn bản thông qua cử chỉ tay như tăng giảm âm lượng, chuyển qua bài hát,… Tuy nhiên, AirTouch 2016 hứa hẹn sẽ làm cho màn hình trên xe hoạt động như là màn hình cảm ứng, người dùng hoàn toàn không cần chạm tay.

Trong không gian nội thất của xe sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến, bàn tay của người dùng có thể sử dụng như con trỏ chuột, di chuyển trên màn hình lớn. Một khi đã chọn được danh mục trên màn hình, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút bấm trên vô-lăng (dành cho tài xế) hoặc nút bấm được đặt bên cửa (dành cho hành khách).

BMW cho biết đã thiết kế phần mềm của AirTouch để có thể tự động di chuyển qua các menu yêu cầu và các bước thao tác mà không cần phải nhấn thêm; điều này sẽ giúp giảm số bước thao tác.

Hiện BMW vẫn đang thực hiện nhiều các thử nghiệm về giao diện điều khiển để hoàn thiện AirTouch, giúp cho tài xế không bị phân tâm khi sử dụng. Được biết, công nghệ AirTouch có thể sẽ được trình diễn trên chiếc BMW i8 Spyder tại CES 2016.
59Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.