Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh

29 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20013)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.

Theo mô tả của bằng sáng chế mới, dường như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh của Samsung. Theo các hình ảnh minh họa, chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày vì nó sẽ được tích hợp nhiều cảm biến, trong đó có thể sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.

Theo các phán đoán, nhiều khả năng nhẫn sẽ có hai cách điều khiển: chạm vào bề mặt cảm ứng, hoặc xoay nhẫn theo hai hướng thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ.


blankblank
Bằng sáng chế còn tiết lộ, chiếc nhẫn thông minh của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc cả những chiếc loa Bluetooth.

Trước đây, Apple cũng từng có một bằng sáng chế được gọi là “Apple Ring”. Rất có thể sau đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh sẽ là một xu hướng mới của giới công nghệ.
520Vote
43Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc