Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh

29 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20084)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Nhẫn Thông Minh
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.

Theo mô tả của bằng sáng chế mới, dường như đây sẽ là một chiếc nhẫn thông minh của Samsung. Theo các hình ảnh minh họa, chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày vì nó sẽ được tích hợp nhiều cảm biến, trong đó có thể sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.

Theo các phán đoán, nhiều khả năng nhẫn sẽ có hai cách điều khiển: chạm vào bề mặt cảm ứng, hoặc xoay nhẫn theo hai hướng thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ.


blankblank
Bằng sáng chế còn tiết lộ, chiếc nhẫn thông minh của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc cả những chiếc loa Bluetooth.

Trước đây, Apple cũng từng có một bằng sáng chế được gọi là “Apple Ring”. Rất có thể sau đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh sẽ là một xu hướng mới của giới công nghệ.
520Vote
43Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.