CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”

30 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16570)
CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Cher Wang, CEO của HTC đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến tương lai của công ty. Theo đó, CEO Cher Wang cam kết HTC sẽ không bao giờ “biến mất” khỏi thị trường, mặc dù tình hình kinh doanh của công ty đã luôn gặp nhiều sóng gió trong những năm qua.

Động thái của bà Cher Wang được cho là để trấn an dư luận, đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thiết bị của HTC. Trước đó, Robyn Mak - phóng viên của trang Reuters cho rằng, HTC sẽ là một trong những thương hiệu smartphone đầu tiên “bị xóa sổ” trong năm 2016, bên cạnh Sony: “Khi giá trị thương hiệu ngày càng bị suy giảm đi, cuộc chơi của Sony và HTC có lẽ đã đến hồi kết thúc”.

Trước ý kiến đó, CEO HTC vẫn tin rằng tình hình kinh doanh của công ty sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. Cher Wang khẳng định 2016 sẽ là “một năm quan trọng” của HTC. Công ty sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường sản phẩm cao cấp, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những thiết bị thuộc phân khúc thấp hơn với mức giá hấp dẫn hơn.


Hồi tháng 08/2015, một số nguồn tin cho biết giá trị chứng khoán của HTC trên thị trường đã sụt giảm đáng kể, “khoảng 60% kể từ sau khi HTC công bố báo cáo tài chính Q2/2015”. Thậm chí, các chuyên gia phân tích tại Bloomberg còn xếp HTC vào danh sách 22 công ty được khuyến cáo không nên mua cổ phiếu.

Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của HTC đã có một chút tiến triển sau khi bất ngờ ra mắt One A9, chiếc smartphone thu hút được rất nhiều sự chú ý vì có thiết kế được cho là giống với bộ đôi iPhone 6, 6S của Apple. Cụ thể hơn, HTC đã đạt được 314.32 triệu USD doanh thu trong tháng 11/2015 – mức cao nhất trong 6 tháng gần nhất, tăng 14.96% so với tháng 10/2015.

HTC cũng tiếp tục ra mắt chiếc One X9, phiên bản cao cấp hơn One A9 với màn hình 5.5 inch, độ phần giải Full HD 1080p, loa BoomSound độc quyền của HTC, cùng với đó là bộ xử lý MediaTek Helio X10, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và dung lượng pin 3,000 mAh.
59Vote
44Vote
36Vote
25Vote
11Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?