CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”

30 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16637)
CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Cher Wang, CEO của HTC đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến tương lai của công ty. Theo đó, CEO Cher Wang cam kết HTC sẽ không bao giờ “biến mất” khỏi thị trường, mặc dù tình hình kinh doanh của công ty đã luôn gặp nhiều sóng gió trong những năm qua.

Động thái của bà Cher Wang được cho là để trấn an dư luận, đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thiết bị của HTC. Trước đó, Robyn Mak - phóng viên của trang Reuters cho rằng, HTC sẽ là một trong những thương hiệu smartphone đầu tiên “bị xóa sổ” trong năm 2016, bên cạnh Sony: “Khi giá trị thương hiệu ngày càng bị suy giảm đi, cuộc chơi của Sony và HTC có lẽ đã đến hồi kết thúc”.

Trước ý kiến đó, CEO HTC vẫn tin rằng tình hình kinh doanh của công ty sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. Cher Wang khẳng định 2016 sẽ là “một năm quan trọng” của HTC. Công ty sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường sản phẩm cao cấp, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những thiết bị thuộc phân khúc thấp hơn với mức giá hấp dẫn hơn.


Hồi tháng 08/2015, một số nguồn tin cho biết giá trị chứng khoán của HTC trên thị trường đã sụt giảm đáng kể, “khoảng 60% kể từ sau khi HTC công bố báo cáo tài chính Q2/2015”. Thậm chí, các chuyên gia phân tích tại Bloomberg còn xếp HTC vào danh sách 22 công ty được khuyến cáo không nên mua cổ phiếu.

Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của HTC đã có một chút tiến triển sau khi bất ngờ ra mắt One A9, chiếc smartphone thu hút được rất nhiều sự chú ý vì có thiết kế được cho là giống với bộ đôi iPhone 6, 6S của Apple. Cụ thể hơn, HTC đã đạt được 314.32 triệu USD doanh thu trong tháng 11/2015 – mức cao nhất trong 6 tháng gần nhất, tăng 14.96% so với tháng 10/2015.

HTC cũng tiếp tục ra mắt chiếc One X9, phiên bản cao cấp hơn One A9 với màn hình 5.5 inch, độ phần giải Full HD 1080p, loa BoomSound độc quyền của HTC, cùng với đó là bộ xử lý MediaTek Helio X10, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và dung lượng pin 3,000 mAh.
59Vote
44Vote
36Vote
25Vote
11Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2019
Mỗi album ít nhiều đều cần có một hình ảnh cover đẹp. Dù Apple chưa phải là một hãng thu âm, nhưng hãng đang chú trọng nhằm tạo ra những hình ảnh nghệ thuật dành riêng cho các playlist của mình trên Apple Music. Để thực hiện, Apple đã tuyển từ nhà thiết kế logo nổi tiếng cho AC/DC cho đến những người thiết kế cover của những album đứng đầu nhiều bảng xếp hạng Culture của Migos. Mục đích chính là giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu về các playlist độc đáo của Apple Music đối với khách hàng.
11 Tháng Ba 2019
Có phải các thiên hà là những viên nam châm khổng lồ? Đúng, nhưng từ trường trong các thiên hà thường yếu hơn nhiều so với trên bề mặt Trái đất, cũng như phức tạp hơn và khó đo đạc hơn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook khởi kiện hai hacker người Ukraina với cáo buộc sử dụng các ứng dụng quiz (ứng dụng hỏi đáp) trực tuyến để lấy dữ liệu người dùng trên Facebook và đưa quảng cáo "trái phép" vào trang News Feeds của họ.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, các nhà khoa học Trung Quốc được cho là đang xây dựng một 'Mặt trời nhân tạo' mới trong nỗ lực tìm kiếm năng lượng rẻ, có thể tái tạo và gần như vô hạn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Qualcomm đã âm thầm cập nhật bảng thông số chính thức cho hàng loạt chipset Snapdragon của hãng. Điều đáng chú ý là các thông số cho thấy phần lớn những chipset phổ biến của hãng đều có khả năng chụp những hình ảnh với độ phân giải lên tới 192MP.
09 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.