CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”

30 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16846)
CEO HTC Cam Kết Thương Hiệu HTC Sẽ “Không Bao Giờ Biến Mất”
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Cher Wang, CEO của HTC đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến tương lai của công ty. Theo đó, CEO Cher Wang cam kết HTC sẽ không bao giờ “biến mất” khỏi thị trường, mặc dù tình hình kinh doanh của công ty đã luôn gặp nhiều sóng gió trong những năm qua.

Động thái của bà Cher Wang được cho là để trấn an dư luận, đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thiết bị của HTC. Trước đó, Robyn Mak - phóng viên của trang Reuters cho rằng, HTC sẽ là một trong những thương hiệu smartphone đầu tiên “bị xóa sổ” trong năm 2016, bên cạnh Sony: “Khi giá trị thương hiệu ngày càng bị suy giảm đi, cuộc chơi của Sony và HTC có lẽ đã đến hồi kết thúc”.

Trước ý kiến đó, CEO HTC vẫn tin rằng tình hình kinh doanh của công ty sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. Cher Wang khẳng định 2016 sẽ là “một năm quan trọng” của HTC. Công ty sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường sản phẩm cao cấp, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những thiết bị thuộc phân khúc thấp hơn với mức giá hấp dẫn hơn.


Hồi tháng 08/2015, một số nguồn tin cho biết giá trị chứng khoán của HTC trên thị trường đã sụt giảm đáng kể, “khoảng 60% kể từ sau khi HTC công bố báo cáo tài chính Q2/2015”. Thậm chí, các chuyên gia phân tích tại Bloomberg còn xếp HTC vào danh sách 22 công ty được khuyến cáo không nên mua cổ phiếu.

Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của HTC đã có một chút tiến triển sau khi bất ngờ ra mắt One A9, chiếc smartphone thu hút được rất nhiều sự chú ý vì có thiết kế được cho là giống với bộ đôi iPhone 6, 6S của Apple. Cụ thể hơn, HTC đã đạt được 314.32 triệu USD doanh thu trong tháng 11/2015 – mức cao nhất trong 6 tháng gần nhất, tăng 14.96% so với tháng 10/2015.

HTC cũng tiếp tục ra mắt chiếc One X9, phiên bản cao cấp hơn One A9 với màn hình 5.5 inch, độ phần giải Full HD 1080p, loa BoomSound độc quyền của HTC, cùng với đó là bộ xử lý MediaTek Helio X10, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và dung lượng pin 3,000 mAh.
59Vote
44Vote
36Vote
25Vote
11Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.