Samsung Sẽ Trình Diễn 3 Dự Án Sáng Tạo Mới Tại CES 2016

01 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18305)
Samsung Sẽ Trình Diễn 3 Dự Án Sáng Tạo Mới Tại CES 2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Samsung Electronics đã công bố sẽ trình diễn 3 dự án của Creative Lab (C-Lab) lần đầu tiên tại sự kiện CES 2016.

C-Lab là phòng thí nghiệm bí mật của Samsung, được thành lập từ năm 2012. Đây là nơi nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng sáng tạo của các nhân viên Samsung. C-Lab hiện có hơn 350 kỹ sư khác nhau, thực hiện hơn 100 dự án mới của Samsung, trong đó 70 dự án đã gần như hoàn thiện, khoảng 40 dự án còn lại đang trong giai đoạn phát triển.

Được biết, 3 sản phẩm mới sẽ được mang đi trưng bày ở CES 2016 bao gồm WELT – dây lưng thông minh; rink – thiết bị điều khiển cho thực tế ảo; và TipTalk – dây đồng hồ có khả năng truyền âm qua xương.

Về WELT – chiếc dây lưng thông minh. WELT có thiết kế như một chiếc dây lưng thông thường, nhưng được tích hợp thêm các cảm biến giúp theo dõi sức khỏe người dùng. Nó sẽ ghi lại những thông tin kích cỡ vòng eo của người dùng, thói quen ăn uống, số bước đi hay thời gian ngồi. Những thông tin được ghi lại sẽ được truyền tải đến điện thoại của người dùng để đồng bộ. Hiện vẫn chưa rõ về công nghệ và phương thức sạc mà WELT sẽ sử dụng.


Trong khi đó, rink là một thiết bị điều khiển cho thực tế ảo. Nó là bộ điều khiển gắn vào tay người dùng để giả lập các thiết bị trong thế giới thực tế ảo. Hiện chưa rõ rink sẽ được sử dụng như thế nào và tác dụng thực tế của nó.

Cuối cùng, TipTalk là một chiếc dây đồng hồ, có thể được gắn vào đồng hồ thông minh hoặc cả đồng hồ thường, và đồng bộ với smartphone của người dùng. TipTalk sẽ có nhiệm vụ truyền tải thông tin từ đồng hồ thông minh hoặc điện thoại đến tai người dùng. Ví dụ, khi điện thoại có tin nhắn, người dùng chỉ cần chạm tay có đeo dây đồng hồ này vào tai, âm thanh sẽ tự động được truyền đến mà không cần thông qua loa hay tai nghe.

3 dự án mới của Samsung sẽ được trưng bày tại Eureka Park từ ngày 06/01 đến ngày 09/01/2016,  thời gian diễn ra sự kiện CES 2016.
516Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.