Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650

01 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 22845)
Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650
blank
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau: 4 inch (bản Mini), 4.6 inch (bản Compact), 5.2 inch (Xperia Z6), 5.8 inch (bản Plus) và 6 inch (bản Ultra).

Hạ tuần tháng 12/2015, các nguồn tin tiết lộ thêm Xperia Z6 sẽ có thêm một phiên bản  khác – Xperia Z6 Lite. Cụ thể hơn, phiên bản Xperia Z6 Lite sẽ được trang bị màn hình 5 inch, chưa rõ độ phân giải.


Về cấu hình, Z6 Lite được cho là sẽ sở hữu vi xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 650, hay còn được gọi là Snapdragon 618 (có giá bán riêng vào khoảng 385 USD). Sony có thể sẽ ra mắt phiên bản Lite đồng thời với các phiên bản khác của Xperia Z6, có thể sẽ là vào khoảng tháng 05/2016.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ. Phía Sony chưa đưa ra bất kỳ xác nhận hay bình luận nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
518Vote
45Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.