Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650

01 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 23156)
Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650
blank
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau: 4 inch (bản Mini), 4.6 inch (bản Compact), 5.2 inch (Xperia Z6), 5.8 inch (bản Plus) và 6 inch (bản Ultra).

Hạ tuần tháng 12/2015, các nguồn tin tiết lộ thêm Xperia Z6 sẽ có thêm một phiên bản  khác – Xperia Z6 Lite. Cụ thể hơn, phiên bản Xperia Z6 Lite sẽ được trang bị màn hình 5 inch, chưa rõ độ phân giải.


Về cấu hình, Z6 Lite được cho là sẽ sở hữu vi xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 650, hay còn được gọi là Snapdragon 618 (có giá bán riêng vào khoảng 385 USD). Sony có thể sẽ ra mắt phiên bản Lite đồng thời với các phiên bản khác của Xperia Z6, có thể sẽ là vào khoảng tháng 05/2016.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ. Phía Sony chưa đưa ra bất kỳ xác nhận hay bình luận nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
518Vote
45Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.