Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650

01 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 23174)
Sony Xperia Z6 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Lite, Chip Snapdragon 650
blank
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau: 4 inch (bản Mini), 4.6 inch (bản Compact), 5.2 inch (Xperia Z6), 5.8 inch (bản Plus) và 6 inch (bản Ultra).

Hạ tuần tháng 12/2015, các nguồn tin tiết lộ thêm Xperia Z6 sẽ có thêm một phiên bản  khác – Xperia Z6 Lite. Cụ thể hơn, phiên bản Xperia Z6 Lite sẽ được trang bị màn hình 5 inch, chưa rõ độ phân giải.


Về cấu hình, Z6 Lite được cho là sẽ sở hữu vi xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 650, hay còn được gọi là Snapdragon 618 (có giá bán riêng vào khoảng 385 USD). Sony có thể sẽ ra mắt phiên bản Lite đồng thời với các phiên bản khác của Xperia Z6, có thể sẽ là vào khoảng tháng 05/2016.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ. Phía Sony chưa đưa ra bất kỳ xác nhận hay bình luận nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
518Vote
45Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.