CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo

03 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17059)
CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
CES 2016 Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
Thượng tuần tháng 01/2016, CES 2016, Alcatel OneTouch đã công bố Pixi 4 –dòng sản phẩm mới của hãng, với các model smartphone mới 3.5 inch, 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy trên nền tảng Android.

Các thông tin về cấu hình hiện chưa được công bố đầy đủ. Dù vậy, Alcatel One Touch gọi chúng là “những sản phẩm giá rẻ cao cấp”. Theo đó, dòng Pixi 4 sẽ cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Điểm mạnh của chúng là thời lượng pin và chất lượng camera.

Ngoài smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel One Touch cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows, có tên là One Touch Pixi 3, có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile.

Cùng với đó là thiết bị đeo CareTime Children's Watch, chạy trên mạng 2G (mạng EDGE), giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói với con cái. Hoặc giúp trẻ nhỏ có thể gọi cho người thân bằng 1 trong 5 số điện thoại được lưu sẵn, nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập tính năng “Safe zone” - vùng an toàn - nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi chúng di chuyển ra khỏi vùng an toàn, phụ huynh sẽ nhận được thông báo để kiểm soát, tránh để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như giá bán của loạt sản phẩm mới sẽ được Alcatel sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ ngày 06/01/2016.
55Vote
43Vote
33Vote
26Vote
15Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.