CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo

03 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17077)
CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
CES 2016 Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
Thượng tuần tháng 01/2016, CES 2016, Alcatel OneTouch đã công bố Pixi 4 –dòng sản phẩm mới của hãng, với các model smartphone mới 3.5 inch, 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy trên nền tảng Android.

Các thông tin về cấu hình hiện chưa được công bố đầy đủ. Dù vậy, Alcatel One Touch gọi chúng là “những sản phẩm giá rẻ cao cấp”. Theo đó, dòng Pixi 4 sẽ cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Điểm mạnh của chúng là thời lượng pin và chất lượng camera.

Ngoài smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel One Touch cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows, có tên là One Touch Pixi 3, có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile.

Cùng với đó là thiết bị đeo CareTime Children's Watch, chạy trên mạng 2G (mạng EDGE), giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói với con cái. Hoặc giúp trẻ nhỏ có thể gọi cho người thân bằng 1 trong 5 số điện thoại được lưu sẵn, nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập tính năng “Safe zone” - vùng an toàn - nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi chúng di chuyển ra khỏi vùng an toàn, phụ huynh sẽ nhận được thông báo để kiểm soát, tránh để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như giá bán của loạt sản phẩm mới sẽ được Alcatel sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ ngày 06/01/2016.
55Vote
43Vote
33Vote
26Vote
15Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.