CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo

03 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17149)
CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
CES 2016 Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
Thượng tuần tháng 01/2016, CES 2016, Alcatel OneTouch đã công bố Pixi 4 –dòng sản phẩm mới của hãng, với các model smartphone mới 3.5 inch, 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy trên nền tảng Android.

Các thông tin về cấu hình hiện chưa được công bố đầy đủ. Dù vậy, Alcatel One Touch gọi chúng là “những sản phẩm giá rẻ cao cấp”. Theo đó, dòng Pixi 4 sẽ cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Điểm mạnh của chúng là thời lượng pin và chất lượng camera.

Ngoài smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel One Touch cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows, có tên là One Touch Pixi 3, có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile.

Cùng với đó là thiết bị đeo CareTime Children's Watch, chạy trên mạng 2G (mạng EDGE), giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói với con cái. Hoặc giúp trẻ nhỏ có thể gọi cho người thân bằng 1 trong 5 số điện thoại được lưu sẵn, nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập tính năng “Safe zone” - vùng an toàn - nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi chúng di chuyển ra khỏi vùng an toàn, phụ huynh sẽ nhận được thông báo để kiểm soát, tránh để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như giá bán của loạt sản phẩm mới sẽ được Alcatel sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ ngày 06/01/2016.
55Vote
43Vote
33Vote
26Vote
15Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.