CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo

03 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17165)
CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
CES 2016 Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
Thượng tuần tháng 01/2016, CES 2016, Alcatel OneTouch đã công bố Pixi 4 –dòng sản phẩm mới của hãng, với các model smartphone mới 3.5 inch, 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy trên nền tảng Android.

Các thông tin về cấu hình hiện chưa được công bố đầy đủ. Dù vậy, Alcatel One Touch gọi chúng là “những sản phẩm giá rẻ cao cấp”. Theo đó, dòng Pixi 4 sẽ cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Điểm mạnh của chúng là thời lượng pin và chất lượng camera.

Ngoài smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel One Touch cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows, có tên là One Touch Pixi 3, có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile.

Cùng với đó là thiết bị đeo CareTime Children's Watch, chạy trên mạng 2G (mạng EDGE), giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói với con cái. Hoặc giúp trẻ nhỏ có thể gọi cho người thân bằng 1 trong 5 số điện thoại được lưu sẵn, nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập tính năng “Safe zone” - vùng an toàn - nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi chúng di chuyển ra khỏi vùng an toàn, phụ huynh sẽ nhận được thông báo để kiểm soát, tránh để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như giá bán của loạt sản phẩm mới sẽ được Alcatel sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ ngày 06/01/2016.
55Vote
43Vote
33Vote
26Vote
15Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".