CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo

03 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17456)
CES 2016: Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới: Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
CES 2016 Acatel One Touch Sẽ Trình Làng Các Sản Phẩm Mới Smartphone, Phablet, Tablet, Và Thiết Bị Đeo
Thượng tuần tháng 01/2016, CES 2016, Alcatel OneTouch đã công bố Pixi 4 –dòng sản phẩm mới của hãng, với các model smartphone mới 3.5 inch, 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy trên nền tảng Android.

Các thông tin về cấu hình hiện chưa được công bố đầy đủ. Dù vậy, Alcatel One Touch gọi chúng là “những sản phẩm giá rẻ cao cấp”. Theo đó, dòng Pixi 4 sẽ cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Điểm mạnh của chúng là thời lượng pin và chất lượng camera.

Ngoài smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel One Touch cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows, có tên là One Touch Pixi 3, có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile.

Cùng với đó là thiết bị đeo CareTime Children's Watch, chạy trên mạng 2G (mạng EDGE), giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói với con cái. Hoặc giúp trẻ nhỏ có thể gọi cho người thân bằng 1 trong 5 số điện thoại được lưu sẵn, nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập tính năng “Safe zone” - vùng an toàn - nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi chúng di chuyển ra khỏi vùng an toàn, phụ huynh sẽ nhận được thông báo để kiểm soát, tránh để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như giá bán của loạt sản phẩm mới sẽ được Alcatel sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ ngày 06/01/2016.
55Vote
43Vote
33Vote
26Vote
15Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?