Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh

03 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18854)
Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Rò Rỉ iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Thượng tuần tháng 01/2016, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, cho rằng chiếc iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ có dung lượng pin cao hơn cùng với tùy chọn phiên bản có bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Cụ thể, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus được cho là sẽ tăng thêm 13% so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2750 mAh lên đến 3100 mAh. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB, gấp đôi so với tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất trên iPhone 6S, 6S Plus hiện hành (128 GB).

Trước đây cũng từng xuất hiện rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone của năm 2016, chẳng hạn như việc  Apple sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm để đổi lấy khả năng kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác hiện hành.

Đồng thời, bộ đôi iPhone thế hệ kế nhiệm của iPhone 6S, 6S Plus còn được cho là sẽ có 3 GB RAM, trong khi cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào bên trong màn hình.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.