Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh

03 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18895)
Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Rò Rỉ iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Thượng tuần tháng 01/2016, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, cho rằng chiếc iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ có dung lượng pin cao hơn cùng với tùy chọn phiên bản có bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Cụ thể, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus được cho là sẽ tăng thêm 13% so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2750 mAh lên đến 3100 mAh. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB, gấp đôi so với tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất trên iPhone 6S, 6S Plus hiện hành (128 GB).

Trước đây cũng từng xuất hiện rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone của năm 2016, chẳng hạn như việc  Apple sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm để đổi lấy khả năng kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác hiện hành.

Đồng thời, bộ đôi iPhone thế hệ kế nhiệm của iPhone 6S, 6S Plus còn được cho là sẽ có 3 GB RAM, trong khi cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào bên trong màn hình.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.