Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh

03 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18996)
Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Rò Rỉ iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Thượng tuần tháng 01/2016, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, cho rằng chiếc iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ có dung lượng pin cao hơn cùng với tùy chọn phiên bản có bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Cụ thể, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus được cho là sẽ tăng thêm 13% so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2750 mAh lên đến 3100 mAh. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB, gấp đôi so với tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất trên iPhone 6S, 6S Plus hiện hành (128 GB).

Trước đây cũng từng xuất hiện rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone của năm 2016, chẳng hạn như việc  Apple sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm để đổi lấy khả năng kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác hiện hành.

Đồng thời, bộ đôi iPhone thế hệ kế nhiệm của iPhone 6S, 6S Plus còn được cho là sẽ có 3 GB RAM, trong khi cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào bên trong màn hình.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.