Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh

03 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 19077)
Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Rò Rỉ iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Thượng tuần tháng 01/2016, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, cho rằng chiếc iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ có dung lượng pin cao hơn cùng với tùy chọn phiên bản có bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Cụ thể, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus được cho là sẽ tăng thêm 13% so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2750 mAh lên đến 3100 mAh. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB, gấp đôi so với tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất trên iPhone 6S, 6S Plus hiện hành (128 GB).

Trước đây cũng từng xuất hiện rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone của năm 2016, chẳng hạn như việc  Apple sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm để đổi lấy khả năng kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác hiện hành.

Đồng thời, bộ đôi iPhone thế hệ kế nhiệm của iPhone 6S, 6S Plus còn được cho là sẽ có 3 GB RAM, trong khi cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào bên trong màn hình.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.