Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh

03 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 19143)
Rò Rỉ: iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Rò Rỉ iPhone 7 Plus Sẽ Có Tuỳ Chọn Bộ Nhớ Trong 256 GB, Dung Lượng Pin Lên Đến 3100 mAh
Thượng tuần tháng 01/2016, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, cho rằng chiếc iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt trong năm 2016 sẽ có dung lượng pin cao hơn cùng với tùy chọn phiên bản có bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Cụ thể, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus được cho là sẽ tăng thêm 13% so với phiên bản tiền nhiệm, từ 2750 mAh lên đến 3100 mAh. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB, gấp đôi so với tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất trên iPhone 6S, 6S Plus hiện hành (128 GB).

Trước đây cũng từng xuất hiện rất nhiều đồn đoán về thế hệ iPhone của năm 2016, chẳng hạn như việc  Apple sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm để đổi lấy khả năng kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác hiện hành.

Đồng thời, bộ đôi iPhone thế hệ kế nhiệm của iPhone 6S, 6S Plus còn được cho là sẽ có 3 GB RAM, trong khi cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào bên trong màn hình.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.