[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới

04 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 21165)
[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung đã giới thiệu T3 - ổ SSD có dung lượng tối đa lên tới 2TB, dành cho các thiết bị di động như laptop, PC, tablet và cả smartphone.

Theo đó, SSD T3 sử dụng công nghệ chip nhớ Vertical NAND (V-NAND) – cấu trúc tế bào ô nhớ xếp chồng theo chiều dọc, có khả năng nhồi một lượng thông tin khổng lồ trong một không gian siêu nhỏ.

Samsung cho biết, sản phẩm SSD mới của hãng có kích thước nhỏ gọn chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí, nó còn nhỏ hơn một số model thẻ nhớ hiện hành. Cụ thể, T3 dày 10.5 mm và nặng chỉ khoảng 50g, kích thước đủ để gắn trên các thiết bị di động.


Ngoài ra, SSD T3 cũng có độ bền cơ học tốt, có thể chịu đựng được lực đè lên tới 1.5 kg, hoạt động ổn định ngay cả khi rơi từ độ cao 2 mét và trong điều kiện nhiệt độ cao.

SSD T3 sẽ có 4 tùy chọn dung lượng, bao gồm 250GB, 500GB, 1TB và 2TB, có thể kết nối với các thiết bị di động sử dụng cổng kết nối USB 3.1 chuẩn Type-C hoặc USB 2.0. Các hệ điều hành hỗ trợ gồm Android, Windows và Mac OS. Đặc biệt, T3 còn hỗ trợ mã hóa AES-256, giúp bảo mật dữ liệu tối đa.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của T3. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành trước tiên ở các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Âu, sau đó sẽ là các thị trường khác trên toàn cầu.
535Vote
43Vote
33Vote
24Vote
16Vote
4.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.