[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới

04 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 21213)
[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung đã giới thiệu T3 - ổ SSD có dung lượng tối đa lên tới 2TB, dành cho các thiết bị di động như laptop, PC, tablet và cả smartphone.

Theo đó, SSD T3 sử dụng công nghệ chip nhớ Vertical NAND (V-NAND) – cấu trúc tế bào ô nhớ xếp chồng theo chiều dọc, có khả năng nhồi một lượng thông tin khổng lồ trong một không gian siêu nhỏ.

Samsung cho biết, sản phẩm SSD mới của hãng có kích thước nhỏ gọn chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí, nó còn nhỏ hơn một số model thẻ nhớ hiện hành. Cụ thể, T3 dày 10.5 mm và nặng chỉ khoảng 50g, kích thước đủ để gắn trên các thiết bị di động.


Ngoài ra, SSD T3 cũng có độ bền cơ học tốt, có thể chịu đựng được lực đè lên tới 1.5 kg, hoạt động ổn định ngay cả khi rơi từ độ cao 2 mét và trong điều kiện nhiệt độ cao.

SSD T3 sẽ có 4 tùy chọn dung lượng, bao gồm 250GB, 500GB, 1TB và 2TB, có thể kết nối với các thiết bị di động sử dụng cổng kết nối USB 3.1 chuẩn Type-C hoặc USB 2.0. Các hệ điều hành hỗ trợ gồm Android, Windows và Mac OS. Đặc biệt, T3 còn hỗ trợ mã hóa AES-256, giúp bảo mật dữ liệu tối đa.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của T3. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành trước tiên ở các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Âu, sau đó sẽ là các thị trường khác trên toàn cầu.
535Vote
43Vote
33Vote
24Vote
16Vote
4.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.