[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới

04 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 21551)
[CES 2016]: Samsung Ra Mắt T3 – Ổ SSD 2TB Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung đã giới thiệu T3 - ổ SSD có dung lượng tối đa lên tới 2TB, dành cho các thiết bị di động như laptop, PC, tablet và cả smartphone.

Theo đó, SSD T3 sử dụng công nghệ chip nhớ Vertical NAND (V-NAND) – cấu trúc tế bào ô nhớ xếp chồng theo chiều dọc, có khả năng nhồi một lượng thông tin khổng lồ trong một không gian siêu nhỏ.

Samsung cho biết, sản phẩm SSD mới của hãng có kích thước nhỏ gọn chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí, nó còn nhỏ hơn một số model thẻ nhớ hiện hành. Cụ thể, T3 dày 10.5 mm và nặng chỉ khoảng 50g, kích thước đủ để gắn trên các thiết bị di động.


Ngoài ra, SSD T3 cũng có độ bền cơ học tốt, có thể chịu đựng được lực đè lên tới 1.5 kg, hoạt động ổn định ngay cả khi rơi từ độ cao 2 mét và trong điều kiện nhiệt độ cao.

SSD T3 sẽ có 4 tùy chọn dung lượng, bao gồm 250GB, 500GB, 1TB và 2TB, có thể kết nối với các thiết bị di động sử dụng cổng kết nối USB 3.1 chuẩn Type-C hoặc USB 2.0. Các hệ điều hành hỗ trợ gồm Android, Windows và Mac OS. Đặc biệt, T3 còn hỗ trợ mã hóa AES-256, giúp bảo mật dữ liệu tối đa.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của T3. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành trước tiên ở các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Âu, sau đó sẽ là các thị trường khác trên toàn cầu.
535Vote
43Vote
33Vote
24Vote
16Vote
4.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.