[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ

04 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21098)
[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo đó, Samsung đã gây nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một sản phẩm tủ lạnh mới, mà theo những hình ảnh đầu tiên, chiếc tủ lạnh này được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình” (theo nguyên văn nó được gọi là “Family Hub refrigerator”). Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, cũng tương tự như một chiếc smartphone.

Các nguồn tin cho biết, màn hình cảm ứng của tủ lạnh có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh, và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết…Đồng thời, màn hình còn là nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong...

Ngoài ra, Samsung còn trang bị một camera nhỏ, giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. Đặc biệt, tủ còn có một cảm biến cho phép người dùng đặt hàng thực phẩm khi thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các thông tin chi tiết hơn về tủ lạnh thông minh mới sẽ được Samsung công bố khi CES 2016 chính thức diễn ra.
539Vote
43Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.