[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ

04 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21154)
[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo đó, Samsung đã gây nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một sản phẩm tủ lạnh mới, mà theo những hình ảnh đầu tiên, chiếc tủ lạnh này được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình” (theo nguyên văn nó được gọi là “Family Hub refrigerator”). Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, cũng tương tự như một chiếc smartphone.

Các nguồn tin cho biết, màn hình cảm ứng của tủ lạnh có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh, và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết…Đồng thời, màn hình còn là nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong...

Ngoài ra, Samsung còn trang bị một camera nhỏ, giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. Đặc biệt, tủ còn có một cảm biến cho phép người dùng đặt hàng thực phẩm khi thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các thông tin chi tiết hơn về tủ lạnh thông minh mới sẽ được Samsung công bố khi CES 2016 chính thức diễn ra.
539Vote
43Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.