[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ

04 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21381)
[CES 2016] Samsung Sẽ Trưng Bày Chiếc Tủ Lạnh Thông Minh, Trông Giống Smartphone Khổng Lồ
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.

Theo đó, Samsung đã gây nhiều ngạc nhiên khi giới thiệu một sản phẩm tủ lạnh mới, mà theo những hình ảnh đầu tiên, chiếc tủ lạnh này được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, hướng đến mục tiêu trở thành “trung tâm của gia đình” (theo nguyên văn nó được gọi là “Family Hub refrigerator”). Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, cũng tương tự như một chiếc smartphone.

Các nguồn tin cho biết, màn hình cảm ứng của tủ lạnh có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của tủ lạnh, và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết…Đồng thời, màn hình còn là nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong...

Ngoài ra, Samsung còn trang bị một camera nhỏ, giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. Đặc biệt, tủ còn có một cảm biến cho phép người dùng đặt hàng thực phẩm khi thấy lượng thức ăn bên trong đã giảm xuống mức thấp.

Các thông tin chi tiết hơn về tủ lạnh thông minh mới sẽ được Samsung công bố khi CES 2016 chính thức diễn ra.
539Vote
43Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.
25 Tháng Giêng 2019
Hồi tháng 11/2018, Elon Musk, CEO của hãng sản xuất xe hơi trụ sở tại California, đã đăng tải một đoạn tweet cho biết Tesla sẽ cân nhắc nhiều nhà cung ứng pin cho nhà máy đầu tiên của hãng ở nước ngoài. Một báo cáo của trang Reuters tiết lộ rằng Tesla hiện đang tích cực thúc đẩy kế hoạch mới.
25 Tháng Giêng 2019
Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft là dịch vụ Internet tiếp theo không thể truy cập được tại Trung Quốc, sau rất nhiều những cái tên lớn như Facebook và Google. Theo báo cáo của trang Financial Times, người dùng tại Trung Quốc đại lục không thể truy cập được vào địa chỉ cn.bing.com.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 09/2018, Apple đã chính thức ngừng bán các mẫu iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S sau khi ra mắt các mẫu flagship 2018. Nhưng tháng 01/2019, trang MacRumors nhận ra công ty đang “âm thầm” mang iPhone SE trở lại trong mục “clearance” (xả kho). Chỉ sau 1 ngày, có lẽ với mức giá khá tốt, nên sản phẩm đã cháy hàng. Tháng 01/2019, hãng đã bổ sung hàng và tiếp tục “xả kho” đợt 2.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang CNBC đã đưa tin về việc Apple sa thải hơn 200 nhân viên thuộc dự án bí mật "Project Titan", tập trung vào phát triển xe tự lái. Vụ sa thải quy mô lớn được xác nhận bởi một phát ngôn viên của Apple nhưng đây đơn thuần chỉ là động thái tái cơ cấu của Apple và hãng vẫn tiếp tục theo đuổi dự án.