Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới

05 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 19892)
Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.

Theo đó, 2 phiên bản Gear S2 mới sẽ có màu vàng hồng (Rose Gold) 18-karat với dây da màu ngà, và phiên bản màu bạch kim với dây da màu đen. Ngoài ra, Samsung cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ iOS trong năm 2016. Các thiết bị iOS luôn là cơ hội béo bở cho các nhà sản xuất phụ kiện, mà Gear S2 đang được nhận định là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện hành.


Bên cạnh đó, Samsung cũng ra mắt thêm một số dây đeo đồng hồ mới, trong đó có dây đeo cao cấp từ Colombo. Cùng với đó là hàng loạt mặt đồng hồ từ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville hay Burton Morris.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của hai phiên bản Gear S2 mới, nhưng chắc chắn chúng sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với mức 299 USD của bản tiêu chuẩn.
515Vote
48Vote
32Vote
26Vote
111Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.