Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới

05 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20151)
Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.

Theo đó, 2 phiên bản Gear S2 mới sẽ có màu vàng hồng (Rose Gold) 18-karat với dây da màu ngà, và phiên bản màu bạch kim với dây da màu đen. Ngoài ra, Samsung cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ iOS trong năm 2016. Các thiết bị iOS luôn là cơ hội béo bở cho các nhà sản xuất phụ kiện, mà Gear S2 đang được nhận định là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện hành.


Bên cạnh đó, Samsung cũng ra mắt thêm một số dây đeo đồng hồ mới, trong đó có dây đeo cao cấp từ Colombo. Cùng với đó là hàng loạt mặt đồng hồ từ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville hay Burton Morris.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của hai phiên bản Gear S2 mới, nhưng chắc chắn chúng sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với mức 299 USD của bản tiêu chuẩn.
515Vote
48Vote
32Vote
26Vote
111Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.