Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới

05 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20275)
Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.

Theo đó, 2 phiên bản Gear S2 mới sẽ có màu vàng hồng (Rose Gold) 18-karat với dây da màu ngà, và phiên bản màu bạch kim với dây da màu đen. Ngoài ra, Samsung cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ iOS trong năm 2016. Các thiết bị iOS luôn là cơ hội béo bở cho các nhà sản xuất phụ kiện, mà Gear S2 đang được nhận định là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện hành.


Bên cạnh đó, Samsung cũng ra mắt thêm một số dây đeo đồng hồ mới, trong đó có dây đeo cao cấp từ Colombo. Cùng với đó là hàng loạt mặt đồng hồ từ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville hay Burton Morris.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của hai phiên bản Gear S2 mới, nhưng chắc chắn chúng sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với mức 299 USD của bản tiêu chuẩn.
515Vote
48Vote
32Vote
26Vote
111Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.