Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới

05 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20432)
Samsung Gear S2 Chào Đón Năm 2016 Với 2 Màu Sắc Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.

Theo đó, 2 phiên bản Gear S2 mới sẽ có màu vàng hồng (Rose Gold) 18-karat với dây da màu ngà, và phiên bản màu bạch kim với dây da màu đen. Ngoài ra, Samsung cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ iOS trong năm 2016. Các thiết bị iOS luôn là cơ hội béo bở cho các nhà sản xuất phụ kiện, mà Gear S2 đang được nhận định là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện hành.


Bên cạnh đó, Samsung cũng ra mắt thêm một số dây đeo đồng hồ mới, trong đó có dây đeo cao cấp từ Colombo. Cùng với đó là hàng loạt mặt đồng hồ từ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville hay Burton Morris.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của hai phiên bản Gear S2 mới, nhưng chắc chắn chúng sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với mức 299 USD của bản tiêu chuẩn.
515Vote
48Vote
32Vote
26Vote
111Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.