[CES 2016]: Samsung TabPro S Chính Thức Xuất Hiện

06 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20362)
[CES 2016]: Samsung TabPro S Chính Thức Xuất Hiện
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, tại CES 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S - chiếc tablet lai chạy hệ điều hành Windows 10 Home/Pro.

TabPro S có kích thước 290.3 x 198.8 x 6.3 mm, nặng 693g. Máy sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 12 inch, độ phân giải 2160 x 1400 pixel, 4GB RAM, chip Intel Core m3, dùng ổ lưu trữ SSD dung lượng tối đa 256 GB, có khe cắm thẻ SIM 4G và đặc biệt là có thêm bàn phím rời gắn ngoài.

Ngoài ra, máy có camera trước và sau 5 MP, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.1, GPS/GNSS, Micro USB 2.0. Máy chạy trên hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Pro hoàn chỉnh, dung lượng pin 5200 mAh.

Có thể thấy, Samsung có vẻ đã quyết định sẽ định hướng TabPro S như một thiết bị 2-trong-1 (2-in-1) có thể được sử dụng như cả laptop và máy tính bàn. Galaxy TabPro S sẽ được bán ra vào tháng 02/2016 với 2 tùy chọn màu trắng và xanh. Hiện chưa có thông tin về mức giá của máy.
513Vote
41Vote
37Vote
29Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.