[CES 2016]: Samsung TabPro S Chính Thức Xuất Hiện

06 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20690)
[CES 2016]: Samsung TabPro S Chính Thức Xuất Hiện
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, tại CES 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy TabPro S - chiếc tablet lai chạy hệ điều hành Windows 10 Home/Pro.

TabPro S có kích thước 290.3 x 198.8 x 6.3 mm, nặng 693g. Máy sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 12 inch, độ phân giải 2160 x 1400 pixel, 4GB RAM, chip Intel Core m3, dùng ổ lưu trữ SSD dung lượng tối đa 256 GB, có khe cắm thẻ SIM 4G và đặc biệt là có thêm bàn phím rời gắn ngoài.

Ngoài ra, máy có camera trước và sau 5 MP, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.1, GPS/GNSS, Micro USB 2.0. Máy chạy trên hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Pro hoàn chỉnh, dung lượng pin 5200 mAh.

Có thể thấy, Samsung có vẻ đã quyết định sẽ định hướng TabPro S như một thiết bị 2-trong-1 (2-in-1) có thể được sử dụng như cả laptop và máy tính bàn. Galaxy TabPro S sẽ được bán ra vào tháng 02/2016 với 2 tùy chọn màu trắng và xanh. Hiện chưa có thông tin về mức giá của máy.
513Vote
41Vote
37Vote
29Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).