[CES 2016]: Samsung Giới Thiệu Dòng Laptop NoteBook 9: Mỏng, Nhẹ, Và Mạnh Mẽ

06 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 21936)
[CES 2016]: Samsung Giới Thiệu Dòng Laptop NoteBook 9: Mỏng, Nhẹ, Và Mạnh Mẽ
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Samsung đã ra mắt series laptop NoteBook 9 mới.

Dòng NoteBook 9 có các kích cỡ màn hình 13.3 inch và 15 inch, chạy Windows 10 và nặng chỉ từ 0.84 kg đến 1.29 kg tuỳ phiên bản. NoteBook 9 có thiết kế kim loại chắc chắn, viền màn hình máy rất mỏng và bàn phím hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

NoteBook 9 Series được trang bị vi xử lí Intel Skylake Core i5/i7 mới nhất, giúp cho các laptop đạt được thời lượng pin đáng kể. Điều này rất quan trọng vì dung lượng pin trên Notebook 9 là từ 30Wh đến 9Wh. Theo Samsung, model 15 inch Notebook 9 sẽ có thể dùng được 3 giờ 33 phút mà chỉ mất 17% pin. Máy sẽ có RAM 8GB, ổ SSD 256BG đối với phiên bản 15 inch và 128 GB với phiên bản 13 inch.


Mặc dù siêu mỏng nhưng NoteBook 9 vẫn có một đôi quạt thông gió ở phần lưng để giúp đẩy nhiệt ra ngoài. Phần bản lề được thiết kế khá đẹp, có thể mở 180 độ. Bàn phím cũng khá ổn với độ nhạy tốt. Thiết bị không hỗ trợ cảm ứng hay những tính năng đặc biệt khác, riêng model 15 inch có hỗ trợ cổng USB-C và công nghệ sạc nhanh.

Có thể thấy, dòng Notebook 9 của Samsung sẽ thuộc phân khúc tầm trung, và không có ý định cạnh tranh với các sản phẩm thuộc dòng Pro trong mảng Book PC. Hiện Samsung vẫn chưa công bố đầy đủ các thông số kỹ thuật cũng như giá và thời điểm phát hành sản phẩm.
572Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
573
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.