[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới

06 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 19672)
[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Acer đã mang đến mẫu tablet lai Aspire Switch 12 S, là bản kế nhiệm của Aspire Switch 12.

Phiên bản mới có thiết kế gọn gàng hơn thế hệ tiền nhiệm, độ dày 7.85mm. Máy có màn hình 12.5 inch với hai tùy chọn độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel và Full HD, tấm nền IPS cùng công nghệ Zero Air Gap ép tấm hiển thị vào chung tấm kính bảo vệ Gorilla Glass 4 của Corning. Cấu hình của máy có CPU Intel Core M Skylake, tùy chọn RAM 4GB/8GB, SSD 128GB/256GB.

Aspire Switch 12 S mang thiết kế tablet thông dụng với phần dock kết nối rời Snap Hinge Gold thế hệ thứ 3, các khớp nối được hít bằng nam châm, cung cấp điện từ tablet đến dock và truyền dữ liệu nhờ giao thức USB 3.0.


Thiết bị sử dụng giao thức Thunderbolt 3 với giao tiếp USB Type-C, giúp máy có thể trao đổi dữ liệu và sạc pin tốc độ cao. Cùng với đó là tùy chọn Graphic Dock gắn ngoài giúp tăng hiệu suất đồ họa. Các cổng kết nối USB 3.0 tiêu chuẩn, micro HDMI để kết nối đến các thiết bị ngoại vi.

Aspire Switch 12 S cũng hỗ trợ camera công nghệ Intel RealSense 3D. Các tiện ích khác bao gồm khả năng hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen, công nghệ âm thanh TrueHarmony, Dolby Audio Premium, 3 micro thu tiếng cho đàm thoại cùng webcam độ phân giải HD.

Dự kiến Acer Aspire Switch 12 S sẽ có giá bán từ 1000 USD, phát hành vào tháng 02/2016.
513Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.