[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới

06 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20058)
[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Acer đã mang đến mẫu tablet lai Aspire Switch 12 S, là bản kế nhiệm của Aspire Switch 12.

Phiên bản mới có thiết kế gọn gàng hơn thế hệ tiền nhiệm, độ dày 7.85mm. Máy có màn hình 12.5 inch với hai tùy chọn độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel và Full HD, tấm nền IPS cùng công nghệ Zero Air Gap ép tấm hiển thị vào chung tấm kính bảo vệ Gorilla Glass 4 của Corning. Cấu hình của máy có CPU Intel Core M Skylake, tùy chọn RAM 4GB/8GB, SSD 128GB/256GB.

Aspire Switch 12 S mang thiết kế tablet thông dụng với phần dock kết nối rời Snap Hinge Gold thế hệ thứ 3, các khớp nối được hít bằng nam châm, cung cấp điện từ tablet đến dock và truyền dữ liệu nhờ giao thức USB 3.0.


Thiết bị sử dụng giao thức Thunderbolt 3 với giao tiếp USB Type-C, giúp máy có thể trao đổi dữ liệu và sạc pin tốc độ cao. Cùng với đó là tùy chọn Graphic Dock gắn ngoài giúp tăng hiệu suất đồ họa. Các cổng kết nối USB 3.0 tiêu chuẩn, micro HDMI để kết nối đến các thiết bị ngoại vi.

Aspire Switch 12 S cũng hỗ trợ camera công nghệ Intel RealSense 3D. Các tiện ích khác bao gồm khả năng hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen, công nghệ âm thanh TrueHarmony, Dolby Audio Premium, 3 micro thu tiếng cho đàm thoại cùng webcam độ phân giải HD.

Dự kiến Acer Aspire Switch 12 S sẽ có giá bán từ 1000 USD, phát hành vào tháng 02/2016.
513Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.