[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới

06 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20106)
[CES 2016]: Acer Ra Mắt Aspire Switch 12S – Chiếc Laptop Convertible Mới
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Acer đã mang đến mẫu tablet lai Aspire Switch 12 S, là bản kế nhiệm của Aspire Switch 12.

Phiên bản mới có thiết kế gọn gàng hơn thế hệ tiền nhiệm, độ dày 7.85mm. Máy có màn hình 12.5 inch với hai tùy chọn độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel và Full HD, tấm nền IPS cùng công nghệ Zero Air Gap ép tấm hiển thị vào chung tấm kính bảo vệ Gorilla Glass 4 của Corning. Cấu hình của máy có CPU Intel Core M Skylake, tùy chọn RAM 4GB/8GB, SSD 128GB/256GB.

Aspire Switch 12 S mang thiết kế tablet thông dụng với phần dock kết nối rời Snap Hinge Gold thế hệ thứ 3, các khớp nối được hít bằng nam châm, cung cấp điện từ tablet đến dock và truyền dữ liệu nhờ giao thức USB 3.0.


Thiết bị sử dụng giao thức Thunderbolt 3 với giao tiếp USB Type-C, giúp máy có thể trao đổi dữ liệu và sạc pin tốc độ cao. Cùng với đó là tùy chọn Graphic Dock gắn ngoài giúp tăng hiệu suất đồ họa. Các cổng kết nối USB 3.0 tiêu chuẩn, micro HDMI để kết nối đến các thiết bị ngoại vi.

Aspire Switch 12 S cũng hỗ trợ camera công nghệ Intel RealSense 3D. Các tiện ích khác bao gồm khả năng hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen, công nghệ âm thanh TrueHarmony, Dolby Audio Premium, 3 micro thu tiếng cho đàm thoại cùng webcam độ phân giải HD.

Dự kiến Acer Aspire Switch 12 S sẽ có giá bán từ 1000 USD, phát hành vào tháng 02/2016.
513Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.