[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng

07 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21516)
[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 là một chiếc smartwatch chuyên phục vụ người dùng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như cắm trại, đạp xe, leo núi... WSD-F10 đã trải qua các cuộc thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ. Đồng hồ thông minh của Casio có khả năng chịu nước tới 50m.

Smart Outdoor Watch WSD-F10 có màn hình cảm ứng điện dung màu 1.32-inch 2 lớp, độ phân giải 320 x 300 pixel. Người dùng có thể đồng bộ thiết bị với điện thoại thông qua ứng dụng Casio Moment Setter+, đồng thời cũng có thể truy cập vào các ứng dụng Android Wear khác, chẳng hạn như ViewRanger GPS, Runkeeper hay MyRadar.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 của Casio được trang bị các cảm biến và la bàn số. Nó có thể cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác về áp lực không khí,, độ cao so với mực nước biển hay thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như biểu đồ thủy triều và các thông số sức khỏe cá nhân của người đeo. Ngoài ra, Smart Outdoor Watch WSD-F10 cũng sẽ thông báo đến người dùng về những thay đổi của môi trường, hay các thay đổi trong các hoạt động của người dùng.

Dự kiến, Smart Outdoor Watch có giá bán lẻ khoảng 500 USD, sẽ được bán ra trong tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016, và đầu tháng 04/2016 tại thị trường Mỹ.
541Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.