[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng

07 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21847)
[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 là một chiếc smartwatch chuyên phục vụ người dùng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như cắm trại, đạp xe, leo núi... WSD-F10 đã trải qua các cuộc thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ. Đồng hồ thông minh của Casio có khả năng chịu nước tới 50m.

Smart Outdoor Watch WSD-F10 có màn hình cảm ứng điện dung màu 1.32-inch 2 lớp, độ phân giải 320 x 300 pixel. Người dùng có thể đồng bộ thiết bị với điện thoại thông qua ứng dụng Casio Moment Setter+, đồng thời cũng có thể truy cập vào các ứng dụng Android Wear khác, chẳng hạn như ViewRanger GPS, Runkeeper hay MyRadar.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 của Casio được trang bị các cảm biến và la bàn số. Nó có thể cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác về áp lực không khí,, độ cao so với mực nước biển hay thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như biểu đồ thủy triều và các thông số sức khỏe cá nhân của người đeo. Ngoài ra, Smart Outdoor Watch WSD-F10 cũng sẽ thông báo đến người dùng về những thay đổi của môi trường, hay các thay đổi trong các hoạt động của người dùng.

Dự kiến, Smart Outdoor Watch có giá bán lẻ khoảng 500 USD, sẽ được bán ra trong tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016, và đầu tháng 04/2016 tại thị trường Mỹ.
541Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.