[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng

07 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 22001)
[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 là một chiếc smartwatch chuyên phục vụ người dùng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như cắm trại, đạp xe, leo núi... WSD-F10 đã trải qua các cuộc thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ. Đồng hồ thông minh của Casio có khả năng chịu nước tới 50m.

Smart Outdoor Watch WSD-F10 có màn hình cảm ứng điện dung màu 1.32-inch 2 lớp, độ phân giải 320 x 300 pixel. Người dùng có thể đồng bộ thiết bị với điện thoại thông qua ứng dụng Casio Moment Setter+, đồng thời cũng có thể truy cập vào các ứng dụng Android Wear khác, chẳng hạn như ViewRanger GPS, Runkeeper hay MyRadar.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 của Casio được trang bị các cảm biến và la bàn số. Nó có thể cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác về áp lực không khí,, độ cao so với mực nước biển hay thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như biểu đồ thủy triều và các thông số sức khỏe cá nhân của người đeo. Ngoài ra, Smart Outdoor Watch WSD-F10 cũng sẽ thông báo đến người dùng về những thay đổi của môi trường, hay các thay đổi trong các hoạt động của người dùng.

Dự kiến, Smart Outdoor Watch có giá bán lẻ khoảng 500 USD, sẽ được bán ra trong tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016, và đầu tháng 04/2016 tại thị trường Mỹ.
541Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.