[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng

07 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 22006)
[CES 2016]: Casio Trình Làng Chiếc Smartwatch Android Đầu Tiên Của Hãng
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 là một chiếc smartwatch chuyên phục vụ người dùng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như cắm trại, đạp xe, leo núi... WSD-F10 đã trải qua các cuộc thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ. Đồng hồ thông minh của Casio có khả năng chịu nước tới 50m.

Smart Outdoor Watch WSD-F10 có màn hình cảm ứng điện dung màu 1.32-inch 2 lớp, độ phân giải 320 x 300 pixel. Người dùng có thể đồng bộ thiết bị với điện thoại thông qua ứng dụng Casio Moment Setter+, đồng thời cũng có thể truy cập vào các ứng dụng Android Wear khác, chẳng hạn như ViewRanger GPS, Runkeeper hay MyRadar.


Smart Outdoor Watch WSD-F10 của Casio được trang bị các cảm biến và la bàn số. Nó có thể cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác về áp lực không khí,, độ cao so với mực nước biển hay thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như biểu đồ thủy triều và các thông số sức khỏe cá nhân của người đeo. Ngoài ra, Smart Outdoor Watch WSD-F10 cũng sẽ thông báo đến người dùng về những thay đổi của môi trường, hay các thay đổi trong các hoạt động của người dùng.

Dự kiến, Smart Outdoor Watch có giá bán lẻ khoảng 500 USD, sẽ được bán ra trong tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016, và đầu tháng 04/2016 tại thị trường Mỹ.
541Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.