[CES 2016]: TP-LINK Ra Mắt Chiếc Router 802.11ad Đầu Tiên Trên Thế Giới

07 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20225)
[CES 2016]: TP-LINK Ra Mắt Chiếc Router 802.11ad Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, tại sự kiện CES 2016, TP-Link đã ra mắt Talon AD7200 – chiếc router đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chuẩn 802.11ad ( WiGig) kết hợp với 802.11ac MU-MIMO.

Talon AD7200 có thiết kế với các đường rãnh được cắt tạo thành 8 khối tam giác, chứa các lỗ thoát nhiệt. Hệ thống ăn-ten siêu nạp gồm 8 chiếc, có thể gấp gọn, giúp khuếch đại hiệu suất cao. Router mới của TP-Link sẽ đem lại băng thông dữ liệu 4.6Gbps ở băng tần 60 GHz.

Ngoài chuẩn 802.11ad 4.6Gbps, Talon AD7200 cũng hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz (800Mbps) và 5GHz (1733Mbps), và 60GHZ (4600Mbps). Cùng với đó là 4 kết nối LAN 1 gigabit cùng 2 cổng USB 3.0 kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài.


Công nghệ Multi-User MIMO hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối truy cập các nội dung yêu cầu băng thông cao như xem phim 4K hay chơi trò chơi trực tuyến. Để có thể tối ưu toàn bộ hệ thống thiết bị đầu cuối, người dùng có thể sử dụng các thiết bị có trang bị Qualcomm Snapdragon 820, hay thiết bị nhận tín hiệu 802.11ad (USB Wi-Fi adapter) của SiBEAM.

Trong tương lai ngày càng sẽ có nhiều thiết bị hỗ trợ 802.11ad giúp trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị trong mạng nội bộ nhanh hơn. TP-Link hiện chưa công bố mức giá cụ thể và thời gian phát hành của Talon AD7200.
546Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.949
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.